[Round Robin] Spiral

Hoàng hôn rực rỡ trải dài trên núi đồi thành phố diễm lệ, nơi bị vấy bẩn bởi màu của những mưu mô và máu – nơi những cuộc chạm trán nảy lửa của thế giới ngầm làm nên trái tim mafia…

Đồng tác giả : Time và Irish

Rating 
16+

Warning
Shonen-ai và những điều khó hiểu

Genres
Mafia, băng đảng,đấu trí,tình cảm, nội tâm.

Setting

Meine Liebe (fiction) & The Mask (fanfic)

Với sự tham gia của hai nhân vật chủ tuyến là Ciel (The Mask) và Michello (Meine Liebe) cùng bối cảnh, tuyến nhân vật phụ của The Mask và Meine Liebe.

Note

[Cảm phiền đọc trước khi có phản pháo]

Spiral vốn là một trò chơi, gọi là RR Game (Round Robin Game) giữa Time và Irish, là sự kết hợp, liên kết và thống nhất một mạch truyện của hai fic, lấy bối cảnh song song ghép thành một với sự tham gia viết của hai người. Chúng tôi viết chia theo phần, số lẻ là Time và số chẵn là Irish, và đây là một fiction thực sự nghiêm túc của chúng tôi.

Để giải thích về cái chuyện tôi lấy bối cảnh của The Mask (vốn là một View Finder fanfic) tôi có những lời muốn nói sau đây khi không đưa cái RR Game này vào box fanfic.

Lý do là Ciel, nhân vật chủ tuyến của RR Game này đại diện cho bên The Mask và các nhân vật phụ đi kèm theo Ciel đều là của tôi. Thực tế The Mask được gán mác là View Finder fanfic vì Ciel được tạo ra để dành cho Fei và nhân vật chủ tuyến của The Mask là Fei và Ciel. Thế nhưng trong RR Game này, tôi xin rút phần của Fei ra – Fei thực sự chỉ có tính chất là đi kèm với Ciel và xuất hiện rất ít ! Fei là của Ayano-sensei và Fei không tham gia câu chuyện này trên tư cách là nhân vật chủ tuyến. Đây không phải là fanfic – nó càng không phải là một cái View Finder fanfic, đây là một fiction thuộc quyền sở hữu của cá nhân.

Rất mong sự ủng hộ và thông cảm của các bạn 😀

Meine Liebe được đăng trên blog của Irish [Link]

Summary

Napoli vào thời điểm đang suy thoái kinh tế, các thế lực mafia gạo cội dấy lên những cuộc chiến tranh dành và phân chia quyền lực. Luna Nera, một tổ chức gốc Ý có vòi bạch tuộc ở hải ngoại suy yếu tại chính quốc và bị cướp trắng tay tại Napoli. Ciel – thủ lĩnh Luna Nera quyết tâm trả thù, kéo quân quay lại Napoli lần nữa tái chinh phục miền nam Ý và anh đã đến cầu viện Michello – thủ lĩnh phân nhánh Inferno của một gia tộc mafia hùng mạnh tại đây.

Chuyện gì sẽ xảy ra ?

.
.
.

“ Đây cuộc dạo chơi không hồi kết của những người đàn ông là bá chủ thế giới ngầm.”

Part 1-2-3   Part 4-5-6

Part 7-8     Part 9-10-11

Part 12-13-14   Part 15-16-17

Part 18-19    Part 20-21

Part 22-23   Part 24-25

Part 26-27   Part 28-29

Part 30-31   Part 32-33

Extra : Dear Mr.Joker

3 thoughts on “[Round Robin] Spiral

      1. Thành thật sr nàng vì sự hơi dô duyên này của ta vì nhà bên kia ta đợi lâu quá nên phải qua đây xin của nàng thành thật sr nàng gomennasai

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s