My 2D lovers (●⌒∇⌒●)

Đây là trang tổng hợp để tự xướng, review và lưu trữ (review made by tui) , tập hợp hình ảnh của các tình yêu của lòng mình. Bởi vì mình quá lười biếng nên cũng chẳng up nhiều hình, tình yêu uke, tình yêu seme, và các tình yêu không phải BL như anime/ manga yêu thích của Time vào cùng một chỗ nhé =)) Vốn dĩ là hàng trên facebook, nhưng sau một đợt mém mất acc thì mình sợ quá phải bê sang đây trữ hàng. Nói gì nói chớ cái wp quanh năm bụi bặm nhà mình đây chắc cũng ko có thím nào rảnh vào report đâu hen ♥~(‘▽^人)

Tình trạng : Đang update bài và link !

Danh Sách Tình Yêu 

乂❤‿❤乂

 

1. Tứ đại mỹ nhân :

Các trang uke tài sắc vẹn toàn chiếm giữ một vị trí quan trọng trong lòng bạn Time. Có thể nói là trong suốt hơn 10 năm lăn lộn làm fangirl của các giai 2D thì các em đây luôn là char mà cứ được bạn Time nhắc tới nhắc lui hoài. Tuổi “thọ” của các em trong lòng bạn Time rất cao, bạn Time mà fangirl được 10 năm thì các em đây cũng 8-9 năm rồi !

 

2. Best seme :

Các giai 2D trong vị trí ship là seme của bạn Time. Có uke rồi thì phải có các seme yêu thích, các anh đây đến từ các shonen manga hoặc yaoi manga (✿ ♥‿♥)

 

3. Best uke :

Có BEST SEME thì phải có BEST UKE cho đủ bộ, nhóm này là nhóm các giai phân vào uke nhưng khác biệt với nhóm Tứ Đại Mỹ Nhân trên kia. Mặc dù 4 em trên kia cũng là uke nhưng Time xếp riêng vì các em đó gắn bó với Time lâu rồi.

 

4. Nam vương yêu thích :

Các giai đang tọa trên ngai vàng hoặc những vị vua không ngai, không ngai vì họ có tư chất quân vương nhưng lại không có ngai vàng ngoài ánh sáng ! Time tính nhét chung vào mục uke và seme trên kia luôn nhưng bậc đế vương luôn là chủ đề yêu thích + bấn loạn điên cuồng của Time nên dành cho họ hẳn một mục riêng.

 

5. Golden Couple :

Các cặp đôi yêu thích của Time, những cặp đôi mà khi đứng kế nhau thì xứng – xứng đến không thể xứng hơn. Và những cặp đôi Time không thích riêng lẻ người nào nhưng gộp chung lại thì rất thích.

  • Gon Freecs x Killua Zaoldecyck ( Hunter x Hunter)
  • Hisoka x Illumi Zaoldeyck ( Hunter x Hunter)
  • Hiei x Kurama ( Yu Yu Hakusho)
  • Shinobu Sensui x Itsuki ( Yu Yu Hakusho)
  • Sùng Lợi Minh bối lặc x Hoa Cửu Khanh ( Diễm Thế Phiên)
  • Roy Mustang x Edward Elric ( FMA)

 

6. Anime / Manga :

Một vài anime/manga mà mình có hứng và siêng để ghi lại cảm xúc. Thực sự thì số lượng anime/manga mình thích nó cũng nhiều lắm nhưng vì bệnh lười kinh niên nên chỉ có nhiêu đây *gãi đầu*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s