RichLee (Richard Armitage/Lee Pace)

richlee1
Chỉ là ảnh ghép thôi !!

Trang lưu trữ fanfic RichLee của tôi. Phải nói đây là một cặp rất dị, rất đặc biệt đối với tôi. Họ có thể là bromance hay cặp đôi trong mắt các bạn tùy việc các bạn tin tưởng vào những gì họ show off. Dù thế nào đi nữa họ cũng là một bộ đôi rất thân, và tôi cực kì tin tưởng vào “đảng” ship của mình. Welcome to my RichLee fanfiction.

Lee và Richard có một trận tranh cãi kéo dài, mâu thuẫn của họ không giải quyết được nên Richard đã trở về Anh một mình trong dịp gần sinh nhật Sophia – con gái của họ. Lee ở nhà một mình đã dẫn cô bé ra ngoài ăn kem và vô tình lọt vào ống kính HD của một phóng viên lá cải, từ đó thân phận Omega của cậu bị bại lộ.

Warning : Omegaverse, Alpha!Richard, Omega!Lee

 

Lee theo dõi con gái của mình qua facebook.

A/N : Đây là một sequel của fic ABO I take my time with you do tôi viết.

 

  • [Longfic][On going] That’s why I love you

Lee chia tay người yêu cũ, vô cùng tuyệt vọng đau khổ, không lâu sau đó anh gặp một người đàn ông khác ở trường quay bộ phim The Hobbit. Tuy chỉ vừa mới gặp nhau nhưng dường như số phận đã buộc họ phải va chạm, họ dần nhanh chóng trở nên thân thiết.

A/N : Thường khi viết fanfic RichLee thì các bạn author hay chọn Rich’s POV. Tôi cũng đã chọn Rich’s POV ở fic omegaverse kì trước, lần này tôi chọn Lee’s POV để thử thách bản thân. Biết là fan RichLee ở VN hiếm lắm nhưng vẫn đăng mong mấy bạn tàu ngầm nhìn thấy mình XD.

Part 1