[Character] Homurabi (Monochrome Factor)

4

Homurabi

(Monochrome Factor)

Phải nói là thiếu xót vô cùng lớn nếu không đưa bạn này vào danh sách yêu thích, mà mình cũng không rõ vì sao đến tận bây giờ mới nhớ ra cs bạn ý tồn tại để mà đưa vô ý chớ. Hình ảnh của Homurabi thì vô cùng khó lấy, dùng ảnh full-body thì không lấy được khuôn mặt mà lấy góc mặt thì không bật lên được cái hình thể cao lớn của bạn ý, nên nếu có nhu cầu thì liên hệ bên dưới vì bạn ấy đẹp trai lắm =))

Homurabi là Shadow King trong Monochrome Factor, truyện này thì chắc ai đọc rồi cũng biết là nội dung nó cũng đơn giản lắm, truyện kể về việc ánh sáng/bóng tối song hành tồn tại, chúng ta sống trong ánh sáng thì cũng có những thứ song song với chúng ta ẩn trong bóng tối, nếu cân bằng sáng/tối bị phá vỡ thì chúng sẽ tràn lên xâm chiếm thế giới ánh sáng. Để bảo vệ cái ranh giới ngăn không cho sự phá vỡ đó xảy ra thì có 4 vị vua, 2 Light King và 2 Shadow King cùng nhau làm việc, chia ra làm 2 cặp, và họ cũng giống như ánh sáng/bóng tối, có người này tồn tại thì người kia tồn tại. Mình không thích Monochrome Factor cho lắm nhưng lại đặc biệt thích Homurabi. Có vẻ như đa số thích Shirogane, nhưng mình thì không, mình cảm thấy cái bạn phản diện này thú vị theo cách riêng của bạn ý.

Homurabi là kẻ đã giết chết vị Light King làm cặp đôi với Shirogane, còn truy đuổi anh chàng, Shirogane mới đi tìm một vị vua mới để lấp vào chỗ trống cũ để cân bằng lại và chống lại sự bành trướng của Homurabi. Lúc xuất hiện thì phải nói là Homurabi đóng vai ác hoàn toàn, có vẻ như là kẻ máu lạnh, với hình thể cao lớn nhìn vào dễ gây cái suy nghĩ bạn này là loại chỉ biết dùng sức để đàn áp. Nhưng mà không, xem dần đến kết truyện mới hé mở ra Homurabi thực sự là 1 chàng trai hoàn hảo, trí dũng song toàn, làm mình xem hết truyện mà cứ băn khoăn mãi không biết lúc còn là con người thì bạn ấy là cái thể loại gì !? Với chiều cao 194cm, cung Ma Kết, nhóm máu AB, mái tóc đỏ rực, nhìn cái profile thế này chưa cần đọc tiếp cũng thấy bản có gì đó bá đạo. Mà bá đạo thật, bạn ý có sở thích là tự rèn luyện bản thân, thích đọc các thể loại sách về lịch sử, văn hóa, di sản thế giới, thích chơi cờ vua giải trí và biết 18 style võ thuật, ghét nhất người vô dụng. Với thể lực như bước ra từ quân ngũ, thông minh, cách hành xử lịch sự đánh được tâm lý người khác, chẳng trách sao bạn ý chiêu mộ được loại cận thần sẵn sàng vì bạn làm phản đi giết vị vua khác, làm tất cả những gì bạn yêu cầu và trung với bạn dẫu cho ban đầu gây hiểu nhầm là bạn ý coi mạng người khác như cỏ rác. Homurabi giống như sinh ra để làm quân vương, cách bạn ý tự quyết định cũng liều lĩnh và táo bạo như tính cách của bạn. Homurabi thường xuyên mỉm cười ương ngạnh “tsk…thú vị” mỗi khi gặp đấu thủ ngang tầm, và luôn cong môi như thể bạn biết tất, nụ cười dễ ghét nhưng mà cũng vô cùng dễ gây thương nhớ hen ! Nhưng chàng trai hay vị vua cho dù có giỏi cách mấy thì cũng có thứ không hoàn hảo, bạn gặp Shisui – cặp đôi của bạn kiêm khắc tinh và cũng là nguyên nhân chính cho việc Homurabi sợ thế giới chưa đủ loạn mà quậy phá tanh bành =))

Khác với Homurabi, Shisui khi còn là con người cũng chỉ là một người mù yếu ớt, bạn ấy có khả năng đặc biệt là “nhìn thấy” trước được người vừa gặp đang nghĩ gì, sắp làm gì. Vì bạn ấy khiếm thị nên đây là cách để bạn “nhìn” một con người nhưng khả năng của bạn hoàn toàn vô dụng trước Homurabi. Bạn không đọc được gã trước mặt đang cảm thấy gì, tính làm gì, nghĩ cái gì. Bạn luôn nghĩ rằng Homurabi ghét bạn khi chàng ta chọn cách châm chích, khích bác, đá xoáy, nói móc, bla blo để mà giao tiếp với bạn, thậm chí luôn cảm giác ghê rợn như chàng ta sắp làm gì đó tà ác hay tẩn cho bạn một trận, Homurabi vốn ghét người vô tích sự mà. Thế nhưng tất cả những điều bạn nghĩ, áp lực với vai trò được ban cho, khi Shisui quyết định rời bỏ vị trí là 1 vị vua ánh sáng thì Homurabi lại chọn cách độc đoán để giữ bạn lại bên cạnh. Một vị vua mới sẽ lên ngôi khi vị vua cũ chết đi, Homurabi đã gây áp lực lên Shisui bằng cách giết chết vị vua ánh sáng còn lại, cũng là cặp đôi với Shirogane. Tệ hơn là anh chàng còn nuốt luôn “nhân” của bạn kia để không có tân vương khác lên ngôi, đại loại là bản muốn Shisui song hành với bản và bản không cho phép thay đổi điều đó. Chỉ vì thế mà đánh đấm tanh bành, đến lúc bạn bị hạ nằm thẳng cẳng một chỗ thì cũng là vì đang tính giáng đòn quyết định thì Shisui bay ra cản trở làm bạn phân tâm nên bị hạ đo ván. Túm lại là khúc trước thấy bạn ngầu ra sao thì khúc sau là đại thảm họa =)))))) Cơ mà được cái vì bạn nghĩ bạn sắp chết nên bạn quyết định nói ra tất cả khi Shisui bỗng dưng không muốn cho bạn chết, nói xong trút hết được cõi lòng thì ẻm lại khóc và bảo “tôi đã nhìn thấy anh rồi”….nói phức ra là lần đầu được nghe tỏ tình sướng lên tiên =)))))))))) Thôi dù sao cũng chúc mừng Homurabi sau bao nhiêu lâu mới nói ra được cõi lòng, túm lại là chỉ vì hiểu lầm của hai người mà có người phải chết, gây ra bao nhiêu đau thương cho Shirogane. Homurabi bá đạo, ông đây không vui thì tất cả cũng không được sướng mà, nói về lý thì sai lè nhưng mà vẫn không kìm được sự sung sướng, thích bạn ấy chết mất =)))))))))))))))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s