[Character] Rokudou Mukuro (Katekyo Hitman Reborn)

Rokudo Mukuro – nhân vật của shonen manga Katekyo Hitman Reborn.

Nói về mẫu seme ấy, thực sự mình rất kén chọn :)) vì bản thân mình đã có những tố chất mạnh mẽ, mẫu uke luôn là mẫu mạnh mẽ quật cường, nên mẫu seme của mình càng khắc khe. Khi xếp hạng các tình yêu uke, mình phải cố lắm mới xếp đc 4 ng làm “tứ đại mỹ nam” – ngược lại với seme thì nghĩ mãi cũng mới chỉ ra được tạm 2 người :)) Mukuro là trong số đó.

Mukuro, là một đứa trẻ được sinh ra vì mục đích thí nghiệm. Anh có 1 đôi mắt lệch màu, 1 xanh – 1 đỏ. Mắt của anh vốn thuần màu xanh, nhưng được ghép vào con mắt “lục đạo” :)) Để tự giải phóng bản thân, Mukuro – 10 tuổi, cầm kích giết sạch gia đình mafia Estraneo. Trong cuộc tẩu thoát cùng 2 đứa bạn, anh đã hi sinh ở lại để bọn cai ngục Vindice bắt giam và trở thành tù nhân. Mukuro về sau trở thành thuật sĩ sương mù, ng bảo vệ nhẫn Mist của Vongola. Dù bị cầm tù, bị đối đãi như súc vật, nhưng chưa bao h nụ cười trên môi Mukuro lại tắt đi. Anh luôn cười, bởi vì đối vs anh, việc cầm tù thân xác cũng chỉ là phù phiếm. Mukuro – ờ tù – vẫn chiến đấu như một chiến binh và Mukuro – ờ tù – vẫn cứu sống được một cô gái, cho cô ta cuộc sống thứ 2.

Mình yêu thích Mukuro vì sự mạnh mẽ, tự do phóng khoáng của anh. Một con người đầy tham vọng, thâm trầm, và luôn coi khinh những bất hạnh của cuộc đời mình. Ko hề than vãn, ngược lại anh còn lấy đó làm động lực và sức mạnh. Mình nhớ mình đã đọc KHR cùng lúc với Kuroshitsuji, và vì Mukuro, mình căm ghét Ciel Phantomhive, vì sao cùng éo le nhưng Mukuro vẫn đứng lên được, vẫn luôn mỉm cười bất cần còn Ciel Phantohive chỉ biết dựa dẫm vào việc bán hồn cho quỷ và than vãn về việc mình bị đối xử ko đúng ? Vì đọc cùng lúc nên bản thân mình có sự so sánh, và mình đã chọn Mukuro – 1 hình mẫu seme tuy ko hoàn hảo mà hoàn hảo :))

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s