[Character] Hisoka (Hunter x Hunter)

Hisoka của shonen manga đình đám Hunter x Hunter ❤

Anh ấy là chồng của Illumi Zaoldeyck =)))))))

Hơ mình đùa đấy, mặc dù Togashi-sensei ko phang vào truyện rằng 2 anh cặp kè (vì HxH là shonen manga) nhưng nếu ai từng đọc qua manga (hoặc xem anime) thì đều sẽ cảm thấy 2 người này rất bất thường (nếu ko muốn nói họ là cặp đôi) =))

Bởi vì Hisoka thực sự là mẫu seme bá đạo, đẹp trai, biến thái, sống tùy tiện, thích gì làm đó, lại khát máu, độc đoán, và càng lúc càng mạnh chứ ko dừng lại. Mặc dù khởi điểm là nhân vật đã mạnh mẽ sẵn nhưng theo thời gian, anh chỉ có mạnh thêm và mạnh nữa :)) tuy nhiên sự gia tăng sức mạnh của anh ko làm ng đọc phản cảm, mà cảm thấy nó hợp lý – Hisoka ngạo mạn, tự tin vào sức mạnh của mình nhưng anh cũng ko cho đó là tất cả, ko bao giờ là đủ để tìm kiếm đối thủ mạnh, vì đó là cách để anh tự rèn luyện bản thân :)) Sở hữu sức mạnh của Hệ Biến Hóa, anh từng nói, anh ko giữ lời, và cũng ko muốn bị nắm bắt :)) nhưng Hisoka lại thân thiết với Illumi Zaoldeyck – trưởng nam dòng họ sát thủ Zaoldeyck sở hữu năng lực Hệ Kiểm Soát :)) khát khao kiểm soát mọi thứ mà cậu cho là mạnh. Cả Hisoka và Illumi đều là kẻ mạnh, đều độc lập tác chiến, nhưng vì lý do thần bí nào đó, họ đi cặp :)) kết hợp ăn đến mức ko cần nói cũng hiểu, Hisoka tự nguyện giúp đỡ Illumi và Illumi đem hết thảy vấn đề cá nhân ra nói với anh =))

Có thể nói là hiếm khi mình hài lòng cả Uke lẫn Seme trong 1 manga lắm nhưng Hisoka x Illumi là ngoại lệ :)) Mặc dù thích Illumi hơn mình vẫn rất nể phục Hisoka :)) Người mà Illumi cho phép gần gũi cậu thì nhất định ko tầm thường, ngược lại, điểm yếu của Hisoka cũng ko thể là một em uke yếu ớt, càng ko phải dạng tsun lên quậy phá tưng bừng :)) Lúc đầu thì Illumi có vẻ ngoan ngoãn theo Hisoka nhưng về sau, em ấy đã hoàn toàn bộ lộ sự bá đạo riêng của mình, hiện nguyên hình là người đẹp đầy dã tâm :))

Cực kì xứng đôi :))

P/S : Bài sử dụng cả hình ảnh của HxH 1999 và HxH 2011, cá nhân mình thích cách diễn tả của HxH 2011 hơn, trông sắc nét cực.

8 thoughts on “[Character] Hisoka (Hunter x Hunter)

  1. Đúng đó nha >_< HxH 2011 thể hiện tính cách nhân vật rất rõ, không chỉ Hisoka mà cả Illumi và các nhân vật khác. Không phải chỉ vì hình vẽ đẹp (khúc sau vẽ đẹp hẳn) mà còn vì cách xây dựng nhân vật, tình tiết phim không lê thê và thừa thãi giống HxH 1999.

   1. thực ra cá nhân mình (cá nhân mình thôi), không thích ver 1999 không chỉ vì nó QUÁ thừa filler, mà còn vì nó ship Leo…………… x Kura thái quá 😦 (xin lỗi vì mình không ship cặp này).
    HxH 2011 được Mad House xây dựng thành công quá. Mà 2 cái Movie cũng được nữa.
    Vote cho Mad House *_*

   2. *gật gù* mình cũng ko thích ver 1999 bằng, mình cũng nói rồi đó, nó dài dòng và thừa chi tiết >_< còn vụ cặp Leo x Kura thì tiếc là mình lại đồng ý cặp này =)) nếu ko phải Leo x Kura thì mình ko ưa Kurapika cho lắm. Đảng chính thức của mình là Gon x Killua và Hisoka x Illumi. Mad House thì khỏi bàn luôn, nhờ Mad House làm mà cái arc Chimera mới hay như vậy còn giảm bớt sến súa, tăng gay lọ =))

   3. GonKil =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
    t cũng thích GonKil =))))))))) và vote cho Mad House nhiệt tình thế vì chs cái nhà sản xuất này bị cuồng GonKil mãnh liệt không chịu nổi như vậy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s