[Character] Illumi Zaoldeyck (Hunter x Hunter)

No.2 : Illumi Zaoldeyck

Là nhân vật của shonen manga nổi tiếng : Hunter x Hunter. Em này hơi đặc biệt nên mình phải chia làm 3 để thấy cho rõ. Hai hình bên tay trái là trong anime Hunter x Hunter bản 1999, hình bên phải là fan art.

Những người đã xem HxH thì thôi ko bàn đến, còn người nào chưa xem ấy, thì thế này…hình Illumi trong fan art là đẹp nhất, ko phải vì qua fan art mới đẹp mà vì ngài Togashi vẽ xấu =)) nét của ngài nó đậm tính shonen và cẩu thả lắm, nên dòm cỡ nào nguyên tác cũng ko thấy đẹp đâu, trừ phi bạn đã quá quen với nó và nhận thấy rằng Illumi là mỹ nam =))

Illumi Zaoldeyck là con trưởng của nhà Zaoldeyck, một gia đình sát thủ giàu có sống tách biệt với thế giới bên ngoài trên đỉnh núi. Tính cách cực kì khó đoán, luôn có vẻ mặt đơ như cây cơ tựu búp bê sứ nhưng ẩn sâu bên trong là một tâm hồn biến thái. Vũ khí của em là kim tiêm (。♥‿♥。)

5 thoughts on “[Character] Illumi Zaoldeyck (Hunter x Hunter)

  1. tuy vậy mà có một số đoạn bố Tô vẽ Illu xinh đẹp ảo diệu không chịu nổi OTL cái đoạn Bisuke nói Killua phải chiến đấu không được bỏ chạy ấy, bà ấy đã liên tưởng đến Killua đã được dạy dỗ bởi một tình yêu thương ich kỷ, xong bố Tô vẽ hình Illumi =)))
    thề là xinh đẹp muốn rớt mắt

    1. Công nhận là thế, nhưng đa số thời gian là vẻ đẹp của Illumi không được thẩm thấu bởi nhiều người =))))) cơ mà nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp của Illumi thì welcome tới hội 2 đứa cuồng Illumi, mình và bạn mình =))

      1. Thế á ? Fanfic của bạn ở đâu ? Mình tìm nát chả có fic tiếng Việt mà đọc, cũng vài lần tự viết mà thấy viết ko nổi nên dẹp luôn. Tả 2 ng này khó >_<

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s