Moon và Rising Sign của Ciel

Ngày hôm qua mình lần đầu biết đến Moon Sign và Rising Sun, do có vài sự nhầm lẫn mà mình đã xem không đúng Moon Sign nhưng Rising Sign thì hoàn toàn chính xác dù đọc trên 2 biểu đồ khác nhau. Sau khi đã thử hết các kết quả của bản thân và một vài người bạn thì như thông lệ, bạn tới phần “chơi” aka điền vào họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giờ sinh của nhân vật của bạn và lần thứ hai [sau lần đầu thử với cung hoàng đạo] bạn được đi từ bất ngờ một đến bất ngờ hai và n bất ngờ khác XD Chuyện là vầy, bạn T có sở thích đoán cung và tính cách của nhân vật do mình tạo ra, nhân vật gần đây nhất bạn có đầy đủ thông tin là Ciel, sinh ngày 14-2 năm 1977 [dựa theo ngày sinh của Asami]. Sinh ra vào lúc 1g00 phút sáng ở thành phố Bologna. Sau khi điền tất cả những cái đó vào thì kết quả như sau :

Cung Hoàng Đạo :

Bảo Bình [aka Thủy Bình] – cung hoàng đạo nổi tiếng ham học hỏi, khìn khìn, có tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ và là một trong các cung hoàng đạo bạn thích nhất bên cạnh Song Tử và Hổ Cáp. Lần đầu tiên bạn set birthday cho anh Ciel, người set ngày sinh cho anh ấy là chị Kanna, cả hai hoàn toàn không biết cung kiếc là cái qué gì hết, đây quả thực là sự trùng hợp đáng ngạc nhiên =))))) Ngày sinh 14-2 đảm bảo cho anh ấy là một Bảo Bình không lai với đặc tính chung nhất của cung hoàng đạo này, còn “đặc chủng” hơn Fei vì em yêu của anh sinh ngày 1-2 kia =))))))

 

Link : http://henrylongnguyen.com/cung-bao-binh-aquarius.html

 

Moon Sign :

Moon Sign Ma Kết – xem ở chỗ trăng khuyết, Rising Sign xem ở chữ AC

Ma Kết – sau khi tìm được phương hướng trong cái biểu đồ đầu tiên [dùng để đọc Moon Sign] thì kết quả ra như thế. Vâng, chính xác là Ma Kết, dấu hiệu Moon Sign được cho là tiềm ẩn trong một con người – xác định cảm xúc và lý giải những gì mà con người ta vô thức hành động. Moon Sign của Ciel là Ma Kết, khỏi phải nói là bạn đi từ Ò_Ò qua Ó_Ó và cuối cùng thành Ô_Ô trong một thời gian ngắn như thế nào – còn ngạc nhiên hơn cả hôm qua khi đọc sai biểu đồ nữa kìa. Ma Kết, cung hoàng đạo “dữ dằn” được xem là những người có tố chất lãnh đạo, siêng năng, kiên định – là cung lãnh đạo của nhóm Thổ, nhóm cung nổi tiếng về mặt kiên trì đấy ạ. Khỏi nói là bạn lăn khỏi ghế như thế nào sau khi đọc cái Moon Sign này. Và còn cái yếu tố Bảo Bình là đối trọng của Ma Kết nữa chứ, con người này hội đủ yếu tố mâu thuẫn nhưng theo cái bản chiêm tinh này thì chẳng phải là quá tốt ?

 

Link : http://henrylongnguyen.com/moon-sign-mat-trang-ma-ket-capricorn-moon.html

 

Rising Sign (hay còn gọi là Ascendant) : Hổ Cáp [aka Thần Nông or Thiên Yết] là dấu hiệu được cho rằng sẽ tác động vào suy nghĩ, cách sống, gu ăn mặc, sở thích…hình thành bản sắc riêng của mỗi người. Dấu hiệu này cũng được xem là một lớp vỏ bọc của con người đối với xã hội, phản ánh thái độ sống của mỗi người, bạn T hiểu là thế. Rising Sign luôn mang đến bất ngờ [kể cả lúc bạn chưa đọc ý nghĩa của nó] và Rising Sign của Ciel làm bạn bất ngờ đến nỗi chỉ có thể O_O liên tục suốt quá trình đọc.

Cái này thì hoàn toàn không nhầm, đọc cả 2 biểu đồ đều cho ra một kết quả như nhau. Ồ men, nhắc đến Hổ Cáp thì người ta đã có thể mường tượng ra rồi, đây cũng là một “thủ lĩnh” đích thực với đặc tính thù dai, thâm độc và ra tay bất ngờ. Con người này thích giữ những bí mật cho bản thân, thích nghe những bí mật của kẻ khác nhưng ái ngại tiết lộ bí mật của mình cho người khác để đảm bảo một bức màn bí ẩn luôn tồn tại xung quanh. Em gái bạn T là Thần Nông, dù là Thân Nông lai Nhân Mã (con bé tự nhận là do lai nên hơi khìn khìn) nhưng nó vẫn có đủ bản tính của một Thần Nông mạnh mẽ. Cung Thần Nông rất bí hiểm, đa chiều, Hướng Thiên Thần Nông ở đây cũng cực kì tham vọng – hội tụ đủ những cái “khiếp vãi” mà bạn T có thể mường tượng ra @.@

 

Link : http://henrylongnguyen.com/cung-moc-huong-thien-ho-cap-scorpio-rising-ascendant.html

 

Đọc xong bạn chỉ có một suy nghĩa : Cái thế này là cái lề gì thốn !! =))))))) xin lỗi vì bạn hơi bậy bạ nhưng sự thật là bạn đã nghĩ như vậy. Cung hoàng đạo Bảo Bình, Moon Sign Ma Kết và Hướng Thiên Hổ Cáp ư  ? =))))) giời đất quay cuồng quanh bạn, giờ thì bạn cũng đếch hiểu Ciel là cái loại con người gì cho dù bạn theo đuổi, xây dựng, mô tả anh ta hàng ngày =)))))) Giời ơi…lui cui đăng bài lên và tiếp tục ngồi vọc với ngày sinh, nơi sinh của Fei và Asami, tò mò vãi lúa nha =))))))))))

5 thoughts on “Moon và Rising Sign của Ciel

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s